30s để chiếm trọn thiện cảm của bất kì người lạ nào bằng sức mạnh ngôn ngữ

Ngày 20/7 vừa qua, tiếp tục với chuyên đề “Kĩ năng tương tác xã hội”, lớp Spro.106 đã có 1 buổi học tràn đầy năng lượng tại Novaedu.

Sức mạnh ngôn ngữ đến từ đâu?

Mở đầu buổi học, Giảng viên Thanh Hằng đã cho các bạn học viên “khởi động” bằng hoạt động “Vòng tròn kết nối”. Niềm vui và những nụ cười lan tỏa trên từng khuôn mặt rạng rỡ của học viên.

Bạn Diệu Hương – lớp Spro.106 chia sẻ: “Dù buồn đến đâu nhưng cứ đến học ở Nova là mình thấy vui rồi. Cảm giác hôm nào cũng mong đi học để được gặp mọi người”. Đó cũng chính là tâm trạng chung của tất thành viên trong gia đình “Kĩ năng toàn diện”.

Xem thêm>>> Giao tiếp với ngôn ngữ cơ thể

“Dù buồn đến đâu nhưng cứ đến học ở Nova là mình thấy vui rồi" - Học viên Spro.106 chia sẻ
“Dù buồn đến đâu nhưng cứ đến học ở Nova là mình thấy vui rồi” – Học viên Spro.106 chia sẻ

Tại buổi học, Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng chia sẻ về SỨC MẠNH NGÔN NGỮ. Sức mạnh ngôn ngữ không chỉ dừng lại ở lời nói mà còn có trong ngôn ngữ cơ thể. Tiết chế được các “động tác thừa” và sử dụng ánh mắt, dáng điệu kết hợp cử chỉ tay sao cho nhịp nhàng, tự nhiên là bí quyết số 1 để giao tiếp thành công. Tất cả những kĩ năng đó được cô Thanh Hằng chia sẻ rất nhiệt huyết trong buổi học.

Sức mạnh ngôn ngữ là sử dụng dụng ánh mắt, dáng điệu kết hợp cử chỉ tay sao cho nhịp nhàng, tự nhiên là bí quyết số 1 để giao tiếp thành công.
Sức mạnh ngôn ngữ là sử dụng dụng ánh mắt, dáng điệu kết hợp cử chỉ tay sao cho nhịp nhàng, tự nhiên là bí quyết số 1 để giao tiếp thành công.

Phần được các bạn học viên mong đợi nhất là hoạt động nhóm. Học viên sẽ chia theo cặp và tương tác để làm sao “thu hoạch” được nhiều thông tin nhất từ người đối thoại.

Phần tiếp theo của buổi học, Giảng viên Thanh Hằng giới thiệu về nguyên tắc “ĐSR” của giao tiếp. Đó là chìa khóa vàng để thành công trong tương tác xã hội không phải ai cũng biết.

Nguyên tắc "“ĐSR” là chìa khóa vàng để thành công trong tương tác xã hội
Nguyên tắc ““ĐSR” là chìa khóa vàng để thành công trong tương tác xã hội

Sức mạnh ngôn ngữ liệu có phải tất cả để để chiếm trọn thiện cảm của người mới quen?

Có kĩ năng giao tiếp thuần thục là điều kiện tất yếu để tương tác xã hội thành công. Nhưng tất cả kĩ năng ấy chỉ thực sự có giá trị khi xuất phát từ LÒNG TỐT và SỰ TỬ TẾ.

Chính lòng tốt và sự tử tế là cầu nối cho trái tim đến với trái tim.
Chính lòng tốt và sự tử tế là cầu nối cho trái tim đến với trái tim.

Chỉ với 1 hành động tử tế dù là nhỏ nhất để giúp đỡ người khác cũng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt tất cả mọi người. Chính lòng tốt và sự tử tế là cầu nối cho trái tim đến với trái tim.

Đó cũng chính là thông điệp giàu tính nhân văn Giảng viên Thanh Hằng muốn gửi gắm đến các bạn học viên trước khi khép lại buổi học ý nghĩa.

Ở buổi học tiếp theo, lớp Spro.106 sẽ chờ đón một nhân tố bí ẩn sắp xuất hiện. Đó là ai? Điều bất ngờ gì sẽ đến? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.vn

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com