4 BƯỚC PHÁT HUY KHẢ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đó là câu tục ngữ ông cha ta đúc rút về thành quả của tinh thần đoàn kết – hợp tác cùng phát triển. Nhưng phương pháp nào để làm việc nhóm hiệu quả thì chưa ở đâu chỉ ra cho chúng ta. Nếu bạn muốn khám phá phương pháp hoạt động nhóm hiệu quả. Hãy cùng theo chân Khóa học “Teamwork đỉnh cao” của NOVAEDU!

Ngày 17/6 vừa qua, lớp ST.101 đã vui mừng chào đón sự trở lại của Huấn luận viên Vũ Đức Mạnh trong Khóa học “Teamwork đỉnh cao”. Nội dung Khóa học xoay quanh chủ đề: Làm việc nhóm hiệu quả.

"<yoastmark

Với phương pháp học trải nhiệm: Thực hành trước – Lí thuyết sau, các bạn Học viên được chia thành các nhóm. các nhóm cùng thực hiện nhiều thử thách nhằm tăng tính gắn kết đồng đội. Đặt mình vào môi trường làm việc nhóm thực sự, các bạn Học viên mới nhận ra rất nhiều vấn đề mẫu thuẫn.

Bốn bước làm việc nhóm hiệu quả.

"<yoastmark

Để giải quyết vấn đề đó, Huấn luyên viên Vũ Đức Mạnh đã chỉ ra phương pháp phát huy khả năng làm việc nhóm hiệu quả gồm 4 bước:

  • Xây dựng môi trường giao tiếp cởi mở
  • Nhận diện nguy cơ mâu thuẫn và cách giải quyết mâu thuẫn
  • Thiết lập chuẩn mực trong làm việc nhóm
  • Hợp tác thành công
Huấn luyên viên Vũ Đức Mạnh đã chỉ ra phương pháp phát huy khả năng làm việc nhóm hiệu quả
Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh đã chỉ ra phương pháp phát huy khả năng làm việc nhóm hiệu quả

Bạn Nguyễn Thị Oanh – Học viên của lớp ST.101 chân thành chia sẻ: “Cảm nhận của em sau mỗi Khóa học của NOVAEDU và đặc biệt trong lớp “Teamwork đỉnh cao” hôm nay đều là sự vui mừng, mãn nguyện bởi những kiến thức rất bổ ích[…] Em đã biết vận dụng các kĩ năng được học vào cuộc sống nhiều hơn!”.

Các thử thách đồng đội thú vị giúp tăng tinh thần đoàn kết khi làm việc nhóm
Các thử thách đồng đội thú vị giúp tăng tinh thần đoàn kết khi làm việc nhóm

Sau những “sóng gió” ban đầu trong quá trình làm việc nhóm. Các bạn Học viên đã biết cách xác định hệ số đồng đội để hợp tác cùng phát triển. Đó là sự thay đổi đáng ghi nhận của mỗi Học viên của lớp ST.101. Nhờ phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và hài hước của Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh, không khí lớp học rất sôi nổi và không khi nào ngớt tiếng cười.

Khám phá được bản thân mình tốt hơn.

Đến với Khóa học “Teamwork đỉnh cao”, các bạn Học viên không những tích lũy được nhiều kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả. Mà còn khám phá được bản thân mình. Hiểu được với tính cách của bản thân. Nên hợp tác với ai để làm việc nhóm bền vững và đạt kết quả cao.

Các bạn Học viên vui mừng nhận chứng chỉ Tốt nghiệp Khóa học "Teamwork đỉnh cao"
Các bạn Học viên vui mừng nhận chứng chỉ Tốt nghiệp Khóa học “Teamwork đỉnh cao”

Phần tiếp theo của khóa học, các bạn Học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh và cô Phạm Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng Đào tạo của NOVAEDU đã trao cho các bạn. Cầm trên tay thành quả của cả quá trình phấn đấu hoàn thiện bản thân. Học viên Lưu Quang Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh. Bởi sự nhiệt tình, tâm huyết của một người làm giáo dục. Minh cũng cảm ơn NOVA vì đã tổ chức Khóa học “Teamwork đỉnh cao” tuyệt vời đến như vậy!

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com