Bạn đang đứng ở đâu trong lộ trình nghề nghiệp của chính mình?

Ngày 29/10 vừa qua, Khóa học “Kĩ năng toàn diện” đã vui mừng chào đón các thành viên mới gia nhập đại gia đình Nova. Chủ đề của buổi học đầu tiên đó chính là Lộ trình nghề nghiệp

Buổi khai giảng khóa học "Kỹ năng toàn diện" của lớp Spro.107
Buổi khai giảng khóa học “Kỹ năng toàn diện” của lớp Spro.107 diễn ra ngày 29/10

Trong phần khai giảng Khóa học, các bạn có cơ hội giao lưu làm quen với nhau qua nhiều hoạt động tương tác thú vị. Mọi ngần ngại ban đầu nhanh chóng được xóa bỏ. Thay vào đó là không khí thân thiện, thoải mái.

Trực tiếp giảng dạy trong chuyên đề đầu tiên của Khóa học là chuyên gia Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU. Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo con người cũng như điều hành doanh nghiệp. Vì vậy, anh có thể chỉ rõ ra lộ trình nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Dựa vào đó, học viên Nova có thể định vị bản thân đang ở đâu trong con đường tìm ra chính mình.

 Chuyên gia Đỗ Hùng đưa ra định hướng giúp Học viên xây dựng lộ trình nghề nghiệp của chính mình
Chuyên gia Đỗ Hùng đưa ra định hướng giúp Học viên xây dựng lộ trình nghề nghiệp của chính mình

Mở đầu buổi học, Chuyên gia cho thấy cái nhìn bao quát nhất về THỰC TRẠNG THẤT NGHIỆP hiện nay. Không chỉ là những số liệu thường thấy. Anh Đỗ Hùng muốn chia sẻ nhiều hơn để làm sáng tỏ nguyên nhân thất nghiệp. Làm trái ngành của sinh viên hiện nay.

Bạn đang đứng ở đâu trong lộ trình nghề nghiệp của chính mình?

Đa phần các bạn trẻ luôn phân vân không biết mình muốn làm gì? Mục tiêu tương lai 5 năm tới là gì? Sự phân vân đó phần lớn đến từ NỖI SỢ. Để giải tỏa tâm lý này, chuyên gia Đỗ Hùng có nhiều chia sẻ về giá trị sống. Các bạn cần xây dựng cho mình 1 hệ tư tưởng cốt lõi để vững vàng vượt lên giới hạn của bản thân.

"<yoastmark

 

Với mô hình đào tạo chú trọng vào thực hành. Tất cả Học viên đều có cơ hội tương tác với nhau cũng như trao đổi cởi mở với chuyên gia. Anh Đỗ Hùng đã nhiệt tình tư vấn, chia sẻ giúp giải quyết vấn đề trong công việc của từng học viên. Mỗi học viên như được khai phá ra chính năng lực tiềm ẩn trong con người mình. Vạch ra được mục tiêu cụ thể, chi tiết nhất cho tương lai.

Trên thực tế, không phải ai cũng xác định được nghề nghiệp mình muốn theo đuổi

Xoay quanh chủ đề “ Lộ trình nghề nghiệp ”. Lớp Spro.107 đã có những giây phút tuyệt vời để thoải mái chia sẻ quan điểm cá nhân. Trong buổi học, chuyên gia Đỗ Hùng đã đưa ra bí quyết. Giúp các bạn Học viên thấy rõ sự khác biệt giữa sở thích và đam mê. Trên thực tế, không phải ai cũng xác định được nghề nghiệp mình muốn theo đuổi.

Khép lại buổi học bổ ích, mỗi Học viên đều xác định được lộ trình nghề nghiệp của bản thân. Con đường chạm đến thành công sẽ không còn xa. Nếu chúng ta luôn cố gắng để thay đổi/ hoàn thiện mình sau từng buổi học.

Đừng quên lịch học của Spro.107 vào thứ 2,4,6 hằng tuần trong khung giờ 18h00 đến 20h30 nhé! Chuyên gia Đỗ Hùng sẽ tiếp tục trở lại trong buổi thứ 2 của Khóa học “Kĩ năng toàn diện”. Và chia sẻ thêm nhiều câu chuyện bổ ích hơn nữa. Hãy cùng ad chờ đón điều bất ngờ trong buổi học sắp tới.

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com