Khám phá bí quyết bất bại ở mọi cuộc phỏng vấn tìm việc

Run sợ khi đi phỏng vấn? Chuẩn bị rất nhiều nhưng trình bày chẳng được bao nhiêu? Không hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng,…? Trên đây là tình trạng chung của nhiều ứng viên khi đi phỏng vấn. Vậy làm sao để vượt qua buổi phỏng vấn một cách suôn sẻ nhất? Buổi học thứ 4 ở Khóa học “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” của Novaedu đã cùng Học viên đi tìm câu trả lời.

Các bạn Học viên đã sẵn sàng bước vào buổi học
Các bạn Học viên đã sẵn sàng bước vào buổi học

Bạn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tìm việc thế nào?

Khóa học “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” của Novaedu đang tăng tốc tiến về đích. Ngày 15 tháng 5 vừa qua, buổi học thứ 4 của lớp SES.102 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tại buổi học, các bạn được Giảng viên Nguyễn Bạch Ngọc hướng dẫn chi tiết các thao tác cần làm TRƯỚC/TRONG/SAU PHỎNG VẤN để đạt điểm tối đa trong mắt nhà tuyển dụng.

Mở đầu buổi học, sau khi nghe Giảng viên hướng dẫn, các bạn Học viên ngồi theo nhóm đã phân công để bắt đầu thực hành phỏng vấn.

Các nhóm chia nhau thực hành phỏng vấn
Các nhóm chia nhau thực hành phỏng vấn

Không khí lớp học vô cùng sôi nổi. Phòng học dù lớn cũng không thể chứa đựng hết nhiệt huyết của các bạn trẻ. Từng nhóm thực hành buổi phỏng vấn và nhận xét lẫn nhau. Sau cùng Giảng viên sẽ sửa lỗi, phân tích, giải đáp thắc mắc. Từng Học viên đều được quan tâm và hướng dẫn thực hành chi tiết.

Không khí lớp học rất sôi nổi
Không khí lớp học rất sôi nổi

Sau buổi phỏng vấn tìm việc cần làm gì?

Phần tiếp theo, Giảng viên Nguyễn Bạch Ngọc hướng dẫn công việc Học viên cần làm sau phỏng vấn. Việc bạn cần làm sau buổi phỏng vấn không được phép quên? Bí quyết lấy lại tinh thần sau cuộc phỏng vấn? Làm sao để thích ứng với môi trường làm việc mới?

Các bạn sinh viên thì hào hứng tiếp thu những “chân trời” kiến thức mới mẻ. Nhiều người trẻ đang đi làm cũng chăm chú góp nhặt kinh nghiệm bỏ túi quý giá cho bản thân. Mọi người đều thoải mái trao đổi, thể hiện cá tính khiến cho lớp học không ngớt tiếng cười.

Từng bạn Học viên đều được Giảng viên hướng dẫn tận tình.
Từng bạn Học viên đều được Giảng viên hướng dẫn tận tình.

Dù đã đi làm nhiều năm nhưng không phải ai cũng biết được những “bí quyết” này. Vậy mà tại lớp học SES.102 vừa rồi, các bạn Học viên trẻ đều đã trang bị được cho mình. Đây chính là giá trị bạn chỉ có thể nhận được từ Novaedu.

Các Học viên đều tích cực thực hành phỏng vấn
Các Học viên đều tích cực thực hành phỏng vấn

Sáng tạo – Hài hước – Chuẩn phương pháp – Tối đa thực hành là những giá trị Khóa học của Novaedu luôn muốn dành cho mỗi Học viên.

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com