BÍ QUYẾT ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG TRONG BUỔI PHỎNG VẤN? (SES.101)

Bí quyết nào gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn tìm việc? Bí quyết nào quan trọng nhất bạn cần tung ra đầu tiên để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Chúng ta ai cũng có ít nhất 1 lần đi phỏng vấn trong đời. Cứ mỗi lần đi phỏng vấn, chúng ta lại rút ra được những bài học, những kinh nghiệm mới. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng để chinh phục. Hay nói một cách mạnh mẽ là “hạ gục” nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn.

  • Khi trả lời phỏng vấn, bạn nên làm điều gì và nên tránh điều gì?
  • Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn?
  • Bạn cần phải làm điều gì sau buổi phỏng vấn?

Những câu hỏi và tình huống ấy đã được chị Nguyễn Bạch Ngọc – PGĐ Novaedu.,jsc giải đáp cho các bạn học viên lớp SES.101 trong buổi học vào tối ngày 18/1 vừa qua.

Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động warm-up đầu giờ.
Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động warm-up đầu giờ.

Không chỉ vậy, các bạn học viên còn được chia nhóm. Được tiến hành phỏng vấn thử ngay trên lớp học. Các bạn được trải nghiệm, được đóng vai nhà tuyển dụng và ứng viên đi phỏng vấn.

Những bài học Chuyên gia đào tạo chia sẻ đều vô cùng có giá trị với các bạn học viên.
Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng sẽ tạo tiền đề cho buổi phỏng vấn thành công

Từ đó, Chuyên gia đào tạo sẽ phân tích, nhận xét và giải đáp thắc mắc cho tất cả tình huống mà các bạn gặp phải trong buổi thực hành. Đây chính là điểm đặc biệt trong các buổi học kỹ năng mềm tại Novaedu.

"<yoastmark

Những bí quyết nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong lần đầu gặp gỡ?

Các bạn học viên thực hành phỏng vấn qua điện thoại.
Các bạn học viên thực hành phỏng vấn qua điện thoại.
Các bạn lớp SES.101 thực hành phỏng vấn theo hình thức 1-1 ngay trên lớp.
Các bạn lớp SES.101 thực hành phỏng vấn theo hình thức 1-1 ngay trên lớp.

Sau mỗi buổi học, các bạn học viên lớp SES.101 đều nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích. Dưới đây là những dòng tâm sự của Nguyễn Thị Hiền – cô bạn học viên đáng yêu của Novaedu.

Bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng giúp em tìm vệc dễ hơn.

“Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến chị Bạch Ngọc – người chị vô cùng tuyệt vời của cả lớp. Và em xin cảm ơn ngôi nhà Novaedu đã tạo điều kiện cho chúng em được gặp gỡ nhau và học tập những kiến thức quý giá mà trước đây em chưa từng được học.

Buổi học thứ 3 là một buổi thực hành phỏng vấn vô cùng thực tế. Nó rất quan trọng đối với hầu hết chúng em. Đặt biệt là em đã học được nhiều cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Qua đó, sau khi ra trường em sẽ dễ dàng tìm việc tốt hơn.

Ngoài những kiến thức bổ ích liên quan đến khóa học, thì em còn học được những điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết về cách sống, cách nhìn về cuộc sống theo khía cạnh đơn giản hơn và yêu thương hơn. Đây thực sự là những điều mà em cần phải học tập. Em chân thành cảm  ơn!”.

Khóa học “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” cũng đã đi được một nửa chặng đường. Novaedu hy vọng rằng, không chỉ riêng bạn Nguyễn Thị Hiền mà tất cả các bạn học viên đều tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích từ khóa đào tạo và có thể áp dụng thành công vào thực tế.

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com