Bí quyết phỏng vấn để “hạ gục” nhà tuyển dụng

Nắm được bí quyết phỏng vấn được xem là bước quan trọng nhất. Là yếu tố tiên quyết giúp bạn tự tin khi đi tìm việc. Nó quyết định bạn có được nhận vào làm hay không? Nhận được lời mời phỏng vấn là một nửa tấm vé đầu tiên. Nó giúp ta nhận được lời đề nghị làm việc trong một công ty. Một buổi phỏng vấn sẽ giúp bạn chứng minh những kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân. Rồi từ đó bạn sẽ được tiếp nhận công việc mà bạn mơ ước.

Xem thêm>>> 5T bí mật của nhà tuyển dụng

Bí quyết phỏng vấn có hình dạng như thế nào? 

Mỗi một Công ty có một hình thức, phong cách phỏng vấn khác nhau. Cũng như các bạn sẽ gặp những người phỏng vấn có phong cách không giống nhau. Và dù gặp bất kỳ trường hợp nào thì bạn hãy là chính mình. Hãy sống thật và thể hiện đúng bản chất của mình.

Các bạn học viên vui vẻ lên tương tác trong buổi học.
Các bạn học viên chăm chú lên nghe vấn đề trong buổi học.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi phỏng vấn luôn là chìa khoá mở ra sự thuận lợi. Đồng thời tạo ấn tượng đẹp cho buổi phỏng vấn. Mang theo những thứ cần thiết khi đi phỏng vấn. Điều này góp phần quan trọng giúp bạn tự tin để chinh phục được nhà tuyển dụng.

Một bạn học viên tự tin trả lời câu hỏi của cô
Một bạn học viên tự tin trả lời câu hỏi của cô

Một điều vô cùng quan trọng, đó là bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty và người sẽ phỏng vấn bạn. Mark Dorio – Chuyên gia tư vấn quản lý và điều phối viên của Dorio Consulting đã nói rằng: “Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những người chủ tương lai của bạn, hay những người phỏng vấn nếu có thể”.

Một bạn học viên lên trình bày quan điểm của mình
Một bạn học viên lên trình bày quan điểm của mình

Nắm được bí quyết phỏng vấn giúp bạn hạ gục nhà tuyển dụng.

Hầu hết các nhà tuyển dụng đều có ấn tượng tốt với các ứng viên tự tin. Bạn không thể mang bộ mặt lo âu, căng thẳng bước vào buổi phỏng vấn. Một nụ cười, một cái bắt tay thật chặt, ánh mắt kiên định… Tất cả đều thể hiện sự sẵn sàng của bạn. Việc chuẩn bị tinh thần tốt sẽ giúp bạn không thấy vấp váp hay căng thẳng trong buổi phỏng vấn.

Các bạn học viên cùng nhau thảo luận
Giây phút học thoải mái, vui vẻ của các bạn

Những cách tiếp cận hiệu quả và bí quyết “hạ gục” nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn đã được chị Nguyễn Bạch Ngọc – PGĐ Novaedu.,jsc chia sẻ với các bạn học viên lớp SES.102 vào tối 8/5 vừa qua.

Nắm được bí quyết phỏng vấn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm
Nắm được bí quyết phỏng vấn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm

Không chỉ vậy, các bạn học viên lớp SES.102 còn được thực hành phỏng vấn và trả lời phỏng vấn ngay trên lớp. Những lỗi các bạn mắc phải trong quá trình ấy đều được Chuyên gia đào tạo chỉnh sửa ngay. Đây chính là điểm khác biệt trong các khóa đào tạo của Novaedu.

Nếu bạn muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com