BUỔI 3 – KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO

Một bài thuyết trình thành công có nghĩa là phải thu hút được sự chú ý, và phải tạo được cảm giác hứng thú cho người nghe. Do đó, với bất cứ một bài thuyết trình nào, bạn cũng phải đặt hoàn cảnh của mình là người nghe.

Học thuyết trình như thế nào?

– Bạn có muốn lắng nghe một bài thuyết trình nhàm chán, không có điểm nhấn?

– Bạn có muốn rơi vào tình trạng buồn bã, lo âu, và mệt mỏi khi không biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của bạn bè, đồng đội, đồng nghiệp trong công ty?

– Bạn có muốn chia sẻ, truyền đạt thông tin, cảm xúc của mình nhưng lại bị bí từ, và không biết diễn đạt như thế nào?

– Bạn có muốn bị vuột mất cơ hội, mối quan hệ rạn nứt chỉ vì giao tiếp kém, không dám tự tin nói chuyện với những người xung quanh, đặc biệt là sếp và đối tác?

=> Chắc hẳn câu trả lời là KHÔNG.

Xem thêm>>> Những lỗi mắc phải khi thuyết trình trước đám đông

Nếu không muốn rơi vào tình trạng trên, bạn phải trang bị cho mình “Kỹ năng nhận định, đánh giá đối tượng và bắt đầu vào bài thuyết trình” thật tốt.

Những lỗi sai và cách khắc phục đã được Giảng viên Đào tạo Thanh Hằng chỉ rõ với các bạn học viên trong buổi học thứ 3 – Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao” tại Novaedu tối 5/12 vừa qua.

Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động warm-up đầu giờ.
Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động warm-up đầu giờ.

Kỹ năng nhận định, đánh giá đối tượng

“Kỹ năng nhận định, đánh giá đối tượng và bắt đầu vào bài thuyết trình” sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý của người nghe. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Hơn hết, đối phương cũng dễ dàng đón nhận và tập trung lắng nghe bài thuyết trình của bạn.

Sau khi thua trò chơi, Đức Din và Thu Hà vui vẻ chấp nhận hình phạt của mình.
Sau khi thua trò chơi, Đức Din và Thu Hà vui vẻ chấp nhận hình phạt của mình.
Hoạt động bóc kẹo nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các bạn học viên.
Hoạt động bóc kẹo nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các bạn học viên.

Chia sẻ với Novaedu về buổi học, Đức Din cho biết: “Em cảm thấy buổi học rất vui, em học được nhiều điều mới từ cô. Cái gì bọn em làm sai, cô sửa ngay ở trên lớp. Cô giảng hay, dễ hiểu, em có thể áp dụng ngay các kiến thức cô dạy trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Nhờ tham gia Khóa học tại Novaedu, em đã thay đổi được nhận thức, suy nghĩ của mình. Đặc biệt, em cảm thấy mình tự tin hơn và có thể giao tiếp được với nhiều người lạ hơn”.

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com