Khóa học “Giải pháp toàn diện” – một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to

Khi nói đến Lễ tốt nghiệp, chắc hẳn bạn luôn nghĩ đến sự kiện long trọng được tổ chức trong hội trường lớn? Nhưng khi đến với Novaedu “Giới hạn chỉ có trong cách nghĩ của bạn”. Không hội trường, không đèn led, không hoa, không áo dài, sơ mi trắng,… nhưng vẫn ngập tràn tiếng cười và đầy ý nghĩa. Điều đó chỉ có tại Lễ tốt nghiệp Khóa học “Giải pháp toàn diện” của Novaedu.

Vào sáng Chủ nhật ngày 13 tháng 5 vừa qua, Lễ tốt nghiệp Khóa học “Giải pháp toàn diện” của Novaedu được tổ chức thông qua một buổi Teambuilding đầy hứng khởi tại công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai, Cầu giấy). Tham dự buổi Teambuilding có hơn 50 Học viên của lớp Spro.104 và Spro.105 cùng sự hướng dẫn của Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng và Ban lãnh đạo công ty CP Công nghệ Giáo dục Nova.

Các bạn học viên tập trung tại buổi Teambuilding
Các bạn học viên tập trung tại buổi Teambuilding

Mở đầu buổi Teambuilding, Học viên được tham gia các hoạt động mnag tính thần gắn kết đồng đội cao. Các hoạt động gồm: Cá nhân vui khỏe; Đôi bạn cùng tiến, Kéo co, Nhóm sáng tạo,… Qua đó, Học viên sẽ thấu hiểu hơn nữa vai trò, ý nghĩa của tinh thần đồng đội. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn phát huy kiến thức đã học được: phương pháp hợp tác, hòa nhập với tập thể,…

Các bạn học viên đang sẵn sàng cho trò chơi kéo co
Các bạn học viên đang sẵn sàng cho trò chơi kéo co

Bạn Nguyễn Như Phương (Học viên) chia sẻ: “Em rất vui khi tham gia trò chơi đôi bạn cùng tiến. Đội của em đạt tổng điểm 93. Qua trò chơi, em nhận ra được vai trò to lớn của kĩ năng làm việc nhóm. Cảm ơn Novaedu rất nhiều vì khóa học!”

Không khí Buổi Teambuilding rất sôi nổi
Không khí Buổi Teambuilding rất sôi nổi

Khóa học Giải pháp toàn diện của Novaedu diễn ra trong 15 buổi – là một món quà Novaedu trao tặng cho các bạn trẻ có mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Buổi Teambuilding này giống như 1 “cú chốt” đầy ấn tượng cho toàn bộ Khóa học. Nó đem lại trải nghiệm không thể nào quên cho những Học viên đã tham gia. Với phương pháp đào tạo 80% thực hành, chỉ 20% lí thuyết, Khóa học đã trang bị cho các bạn trẻ kĩ năng sống, khả năng định vị bản thân, biết cách hạ thấp cái tôi cá nhân để hoạt động nhóm hiệu quả,…

Sau những giờ hoạt động vui hết mình, các bạn Học viên được tham gia một bữa tiệc nhỏ ngay bên thảm cỏ của công viên trong không khí hết sức đầm ấm.

Bữa tiệc nhỏ đầm ấm của các bạn học viên
Bữa tiệc nhỏ đầm ấm của các bạn học viên

 Sau 15 buổi học, với những trải nghiệm và bài học ý nghĩa, các bạn được vinh dự nhận tấm Bằng tốt nghiệp khóa học. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực và trưởng thành sau 1 quá trình rèn luyện của bản thân. Được đón nhận tấm Bằng tốt nghiệp từ anh Đỗ Hùng – Fouder & CEO của Novaedu và Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng càng giúp niềm vui trong các bạn Học viên được nhân đôi.

Giây phút hạnh phúc vì được nhận Bằng tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện
Giây phút hạnh phúc vì được nhận Bằng tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện

Buổi tổng kết của Khóa học “Giải pháp toàn diện” diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa học đem lại kĩ năng hoạt động nhóm, nâng cao nhận thức về tinh thần đồng đội. Nó còn làm tăng khả năng định vị bản thân cho mỗi Học viên; giúp gắn kết hơn 50 con người vốn xa lạ trở thành gia đình nhỏ, cùng học tập và vui chơi hết mình.

Bạn Nguyễn Thanh Hiền – học viên lớp Spro.104 hào hứng chia sẻ: “Không khí của buổi Teambuilding rất vui vẻ. Nếu có cơ hội lần thứ 2, em chắc chắn vẫn sẽ đăng kí tham gia khóa học bởi những giá trị nó đem lại trên cả mong đợi với em!”.

Khóa học Giải pháp toàn diện giúp gắn kết các học viên.
Khóa học Giải pháp toàn diện giúp gắn kết các học viên.

Đến với Novaedu các bạn trẻ sẽ được trang bị nhiều kĩ năng mềm mà không trường lớp, sách vở nào có thể truyền thụ lại cho bạn nếu không thông qua con đường hoạt động thực tế. Năng động – Sáng tạo – Tiên phong 4.0 là tất cả những gì Novaedu muốn đem đến cho các bạn sau khóa học tuyệt vời này!

Để thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com