Khai giảng khóa học Thuyết trình đỉnh cao SPS.105

Ngày 21/05 “Chuyến xe” “Thuyết trình đỉnh cao NOVAEDU” SPS.105 đã vui mừng đón tiếp các “hành khách” tiếp theo đến với gia đình chung.

Ai là giảng viên khóa học Thuyết trình đỉnh cao Novaedu?

Trực tiếp giảng dạy khóa học là Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh. Anh đang là CEO của Công ty CP Phát triển công nghệ GM White. Là huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự và kĩ năng mềm cho sinh viên/ người đi làm.

Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh - người trực tiếp giảng dạy Khóa học "Thuyết trình đỉnh cao"
Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh – người trực tiếp giảng dạy Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao”

Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh khẳng định quan điểm: “Đến với lớp học của tôi, tôi muốn các bạn học để thực hành được ngay chứ không chỉ là lí thuyết trên những trang giấy!”. Với phương pháp học trải nghiệm: Thực hành trước – Lí thuyết sau. Các bạn Học viên đều cảm thấy rất hứng khởi, vì vậy mọi sự ngần ngại ban đầu nhanh chóng bị xóa bỏ.

Các bạn học viên đều đang chăm chú lắng nghe
Các bạn học viên đều đang chăm chú lắng nghe

Ai cũng biết ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò then chốt với thành công của một bài thuyết trình. Nhưng có bao nhiêu loại phi ngôn từ? Cách sử dụng từng loại phi ngôn từ ra sao? Trong buổi học này, các bạn Học viên đã được tìm hiểu về loại phi ngôn từ đầu tiên – CÁC ĐỘNG TÁC CỦA TAY.

Học viên đang thực hành về ngôn ngữ của Tay
Học viên đang thực hành về ngôn ngữ của Tay

Vì sao có ghế mà học viên không ngồi? 

Nhiều câu hỏi kích thích tư duy liên tục được tung ra khiến Học viên “đứng ngồi không yên”. Những chiếc ghế trong phòng học gần như bị bỏ quên vì các bạn được hoạt động nhóm liên tục. Từ những trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh đến những bài tập thực hành thiết thực. Nếu làm chưa đúng, Huấn luyện viên sẽ đến tận nơi và giúp bạn chỉnh sửa lại ngay.

Huấn luyện viên đang giúp các bạn sửa lại động tác sai
Huấn luyện viên đang giúp các bạn sửa lại động tác sai

Ở buổi học tới, Học viên sẽ được tiếp tục khám phá thêm kiến thức về 7 loại phi ngôn từ còn lại. Cách để áp dụng chúng cho thật nhuần nhuyễn. Các bạn hãy đón chờ cùng ad ở bài đăng tiếp theo nhé!

Bạn muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.vn

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com