NOVAJOB – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Bạn muốn tăng lương, tăng thưởng nhưng không biết mở lời ra sao? Bạn đã chán công việc cũ nhưng cũng chẳng có định hướng gì mới? Bạn đang loay hoay với mớ câu hỏi TÔI LÀ AI?  TÔI LÀM GÌ?…

Thấu hiểu được tất cả những trăn trở đó, ngày 9/6 vừa qua, NOVAEDU đã tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề “NOVAVAJOB: Định vị bản thân – Gia tăng thu nhập”.

Định hướng buổi tọa đàm có Anh Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU cùng đông đảo Học viên đến tham gia.

Anh Đỗ Hùng - Founder & CEO của NOVAEDU nói về NOVAJOB
Anh Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU nói về NOVAJOB

9 nguyên tắc vàng để định vị bản thân.

Xoay quanh chủ đề của buổi tọa đàm, Anh Đỗ Hùng nhấn mạnh : 9 nguyên tắc vàng để định vị bản thân.

Với kinh nghiệm sáng lập và điều hành nhiều tổ chức trong lĩnh vực Giáo dục – Phát triển con người, Anh Đỗ Hùng đã chỉ rõ doanh nghiệp đang cần gì ở nhân sự? Từ đó, giúp Học viên định vị bản thân đang ở đâu trên nấc thang thành công.

Mỗi học viên đều có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong công việc đang gặp phải và lập tức nhận được lời tư vấn mang tính chuyên môn cao từ Founder & CEO Đỗ Hùng. Mọi khó khăn sẽ dễ dàng tháo gỡ nếu bạn biết làm đúng phương pháp. Phương pháp đó là gì? Áp dụng thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong Khóa học NOVAJOB: Định vị bản thân – Gia tăng thu nhập.

Bên cạnh đó, các Học viên còn được chỉ ra những sai lầm trong tư duy làm việc chúng ta thường mắc phải. Đây là những kĩ năng vô cùng quan trọng và cấp thiết nhưng ít được để ý đến.

Buổi tọa đàm NOVAJOB mang tính tương tác cao giúp các Học viên nhận ngay được giá trị cốt lõi.

Các Học viên được chỉ ra những sai lầm trong tư duy làm việc chúng ta thường mắc phải
Các Học viên được chỉ ra những sai lầm trong tư duy làm việc chúng ta thường mắc phải.

NOVAJOB – chìa khóa vàng để đàm phán tăng lương/ tăng thưởng.

Các Học viên đến với buổi tọa đàm còn được trực tiếp trải nghiệm tư duy của nhà lãnh đạo. Đây là chìa khóa vàng để bạn có thể đàm phán tăng lương/ tăng thưởng trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. Mọi Học viên đều bất ngờ trước những kĩ năng mới mẻ này.

Buổi tọa đàm khép lại với những thông tin tuyển dụng hữu ích từ Founder & CEO Đỗ Hùng. Nhiều học viên bày tỏ sự mong đợi Khóa học NOVAJOB sắp tới. Bởi tại Khóa học, lần đầu tiên những bí mật về kĩ thuật đàm phán tăng lương thành công sẽ được bật mí.

Để rút ngắn con đường đến thành công của bạn, hãy cùng ad chờ đón Khóa học NOVAJOB nhé!

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com