Sở hữu kĩ năng toàn diện cho riêng bạn – tạo sao không?

Muốn có những gì mình chưa từng có, thì phải làm những gì bạn chưa từng làm”. Đó là thông điệp ý nghĩa chuyên gia Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU muốn gửi đến các bạn Học viên lớp Spro.106 trong buổi học đầu tiên của Khóa “ Kĩ năng toàn diện ”.

Kĩ năng toàn diện – một yếu cầu tiên quyết của doanh nghiệp.

Ngày 2/7 vừa qua, Khóa học “ Kĩ năng toàn diện ” đã vui mừng chào đón các thành viên mới gia nhập đại gia đình Nova. Mở đầu buổi học, các bạn có cơ hội giao lưu làm quen với nhau qua nhiều hoạt động tương tác thú vị. Mọi ngần ngại ban đầu nhanh chóng được xóa bỏ, thay vào đó là không khí vui vẻ, thoải mái.

Các bạn Học viên đang tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị

Trực tiếp giảng dạy trong chặng đầu của Khóa học là chuyên gia Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU. Anh là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo con người cũng như đào tạo doanh nghiệp. Vì vậy, anh có thể chỉ rõ ra những kĩ năng doanh nghiệp đang thật sự cần ở 1 nhân sự.

Tại sao bạn Giỏi nhưng vẫn thất nghiệp?

Trực tiếp giảng dạy trong chặng đầu của Khóa học là chuyên gia Đỗ Hùng – Founder & CEO của NOVAEDU

Trong phần thứ nhất của buổi học, các bạn Học viên được lắng nghe về THỰC TRẠNG THẤT NGHIỆP hiện nay. Đây là vấn đề tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng khi được chia sẻ bởi 1 chủ doanh nghiệp đang trực tiếp đào tạo nhân sự, các bạn Học viên mới “vỡ lẽ” ra nhiều điều. Tại sao sinh viên lại thất nghiệp? Tại sao bạn tốt nghiệp loại Giỏi nhưng vẫn trượt phỏng vấn? Tại sao doanh nghiệp hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng nhưng không thể tuyển dụng được ai?…

Tất cả lí do đều vì bạn đang thiếu kĩ năng thực tế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Vậy những kĩ năng đó là gì? Làm sao để trau dồi nó? Học ở đâu? Học từ ai?…. Rất nhiều câu hỏi được các bạn Học viên đưa ra.

Kỹ năng toàn diện sẽ giúp bạn sớm trưởng thành
Kĩ năng toàn diện sẽ giúp bạn sớm trưởng thành

Kĩ năng toàn diện gồm những yếu tốt nào?

Để đáp ứng nguyện vọng của các bạn. Trong phần thứ hai của buổi học. Chuyên gia Đỗ Hùng đã chia sẻ về CÁCH XÂY DỰNG LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP. Trong đó, Anh chỉ rõ 4 nhóm kĩ năng thiết yếu chúng ta cần có để đạt hiệu quả trong công việc.

Bằng những ví dụ đơn giản mà thực tế trong cuộc sống ai cũng từng trải qua. Chuyên gia Đỗ Hùng đã giúp Học viên nhanh chóng hiểu bản chất của vấn đề. Chỉ khi bạn có trình độ chuyên môn vững vàng. Kết hợp với kĩ năng toàn diện thì khi đó mới tăng được hiệu suất của công việc. Bạn sẽ trở thành một nhân sự doanh nghiệp nào cũng muốn có. Hay xa hơn, chính bạn có thể làm chủ một doanh nghiệp.

"<yoastmark

Với mô hình đào tạo chú trọng vào thực hành. Tất cả các bạn trong lớp học đều có cơ hội tương tác với nhau. Cũng như trao đổi cởi mở với chuyên gia. Anh Đỗ Hùng đã nhiệt tình tư vấn, chia sẻ. Qua đó giúp giải quyết vấn đề trong công việc của từng học viên. Mỗi học viên như được khai phá ra chính năng lực tiềm ẩn trong con người mình. Và vạch ra được mục tiêu cụ thể, chi tiết nhất cho tương lai.

Buổi học kết thúc trong sự nuối tiếc của nhiều học viên vì còn quá nhiều kiến thức muốn biết. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng. Bởi chuyên gia Đỗ Hùng sẽ tiếp tục trở lại trong buổi thứ 2 của Khóa học “ Kĩ năng toàn diện ”. Cũng như chia sẻ thêm nhiều câu chuyện bổ ích hơn nữa. Hãy cùng ad chờ đón điều bất ngờ trong buổi học sắp tới nhé!

Nếu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.vn

 

Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com