Tập huấn hướng dẫn sử dụng hiệu quả hệ thống Hướng nghiệp, Khởi nghiệp Online theo Chủ trương Đề án 1665 của Thủ tướng Chính Phủ

Thực hiện kế hoạch số 217/KH-BGDĐT ngày 22/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh Sinh viên Khởi nghiệp đến năm 2025” trong năm 2019 của ngành Giáo dục, chiều 8/11/2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova đã tổ chức chương trình Tập huấn sử dụng hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp online tại Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình.

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Novaedu chia sẻ về phân luồng nguồn nhân lực, hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh THPT
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Novaedu chia sẻ về phân luồng nguồn nhân lực, hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh THPT

Trong chương trình này, Novaedu đã tài trợ 1500 tài khoản sử dụng trị giá 1,2 tỷ đồng dành cho học sinh Phổ thông trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Thông tin chi tiết về hệ thống công nghệ hướng nghiệp Online, vui lòng truy cập tại website: http://dean1665.vn hoặc http://novai.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ông Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ & giao lưu với các em học sinh THPT tỉnh Ninh Bình
Ông Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ & giao lưu với các em học sinh THPT tỉnh Ninh Bình trong buổi tập huấn, tạo nên không khí hào hứng và sôi nổi
Ông Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ & giao lưu với các em học sinh THPT tỉnh Ninh Bình giúp các em định hướng rõ hơn về bản thân mình, khám phá ra năng lực bản thân thật sự.
Ông Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ & giao lưu với các em học sinh THPT tỉnh Ninh Bình giúp các em định hướng rõ hơn về bản thân mình, khám phá ra năng lực bản thân thật sự.

Đến dự chương trình có sự tham dự:

  • Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ông Bùi Tiến Dũng – chuyên viên chính vụ GDCT & CTHSSV
Ông Bùi Tiến Dũng - chuyên viên chính vụ GDCT & CTHSSV chia sẻ về Đào tạo định hướng Khởi nghiệp tại các Trường CĐ, ĐH theo chủ trương đề án 1665 của Thủ tướng Chính Phủ
Ông Bùi Tiến Dũng – chuyên viên chính vụ GDCT & CTHSSV chia sẻ về Đào tạo định hướng Khởi nghiệp tại các Trường CĐ, ĐH theo chủ trương đề án 1665 của Thủ tướng Chính Phủ
  • Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Novaedu
Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Novaedu chia sẻ và định hướng cho các em học sinh THPT bằng những sự tâm huyết và nhiệt thành nhất.
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Novaedu chia sẻ và định hướng cho các em học sinh THPT bằng những sự tâm huyết và nhiệt thành nhất.
Các Ban ngành lãnh đạo đến tham dự chương trình tập huấn hướng dẫn sử dụng hiệu quả hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp online
Các Ban Lãnh đạo các Nhà trường đến tham dự chương trình Tập huấn hướng dẫn sử dụng hiệu quả hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp online.
  • Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình: Ông Đỗ Văn Thông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình; Ông Vũ Văn Toan – Trưởng phòng chính trị tư tưởng; cùng các cán bộ đại diện Ban lãnh đạo, Giáo viên và 120 em học sinh đại diện cho 1500 học sinh xuất sắc được nhận tài trợ sử dụng hệ thống trong toàn tỉnh Ninh Bình.
Ông Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình phát biểu tại chương trình tập huấn hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp online
Ông Đỗ Văn Thông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình chia sẻ tại chương trình Tập huấn hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp online cho các em học sinh THPT trên toàn tỉnh.

Chương trình tập huấn nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho Học sinh khối THPT, giúp các em sớm có những định hướng cho tương lai và xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới cho Việt Nam.

Đưa giải pháp hướng nghiệp trên hệ thống công nghệ Nova E-guide giúp các em định hướng chính xác nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai, không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của học sinh sinh viên.

Các em học sinh THPT Ninh Bình rất hào hứng khi truy cập vào hệ thống Nova E-guide để khám phá và giúp các em tốt hơn trong việc xác định rõ mục đích và tiềm năng bản thân mình.
Các em học sinh THPT Ninh Bình rất hào hứng khi truy cập vào hệ thống Nova E-guide để khám phá và giúp các em tốt hơn trong việc xác định rõ mục đích và tiềm năng bản thân mình.

Giải pháp giải quyết được bài toán khó cho nhiều Doanh nghiệp hiện nay và các thế hệ học sinh sinh viên. Doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề.

Tại Chương trình tập huấn các em học sinh THPT Ninh Bình vô cùng hứng thú và sôi nổi tranh luận.
Tại Chương trình Tập huấn các em học sinh THPT Ninh Bình vô cùng hứng thú và sôi nổi tranh luận.

Hệ thống mang ý nghĩa thiết thực và giá trị cao cho học viên, giúp học viên khám phá chính mình, xác định ngành nghề phù hợp và hơn hết là học viên có thể tự xây lộ trình phát triển bản thân cho riêng mình.

Các em học sinh chăm chú vào hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp Online Nova E-guide
Các em học sinh chăm chú vào hệ thống hướng nghiệp, khởi nghiệp Online Nova E-guide

Hệ thống Nova E-guide còn được xây dựng theo quy trình vòng tròn logic, giúp cho các học viên được gợi ý những tư liệu phù hợp với tiềm năng của bản thân, từ đó để giúp các em dễ dàng lựa chọn những hướng đi riêng phù hợp với mình, những ngành nghề thực sự phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân các em.

Chụp ảnh kỷ niệm giữa các Ban Ngành Lãnh đạo cũng thầy cô và em học sinh THPT đại diện cho toàn tình Ninh Bình
Chụp ảnh kỷ niệm giữa các Ban Ngành Lãnh đạo cũng thầy cô và em học sinh THPT đại diện cho toàn tình Ninh Bình

Cảm ơn các Ban Lãnh đạo các Nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh đã phối hợp để chương trình diễn ra thành công và hiệu quả!

Các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT có mong muốn được hợp tác, tài trợ sử dụng Hệ thống công nghệ này, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com