TẠI SAO NOVA ĐƯỢC THÀNH LẬP

Trong những năm gần đây, cụm từ Cách mạng công nghiệp 4.0 được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại...

CEO ĐỖ MẠNH HÙNG – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG NOVAJOB

Anh Đỗ Mạnh Hùng được biết đến với vai trò là người sáng lập và CEO của những đơn vị như: Công ty CP...

BI KÍP ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ ?

Denise Morrison (CEO của Campbell Soup) đã nói rằng: “Điều quan trọng mà tôi sớm học được đó là bạn luôn phải đặt ra một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, cả ngắn hạn và dài hạn, cũng giống như bạn làm với công việc của mình vậy. Đặt ra những mục tiêu như thế giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng để hoàn thành và thực hiện nó”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MỘT TEAM LÀ GÌ?

Bạn có một team gồm những người bạn cùng chung sở thích và mục đích. Tuy nhiên, bạn băn khoăn vì không biết làm thế nào để đưa ra những nguyên tắc hoạt động chung cho phù hợp với các thành viên. Nguyên tắc chung đó chính là giá trị cốt lõi.

BÍ MẬT TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỘT TEAM?

Các bạn đều ít nhất một lần là thành viên của 1 team: nhóm nhạc, nhóm ăn chơi, đội bóng... hay đơn giản hơn là một nhóm cùng học thêm. Nhưng... các bạn có thấy mình vẫn chưa thực sự hợp nhau, vẫn xảy ra cãi vã và không làm nên “cơm cháo” gì? Vì sao thế nhỉ?

5 YẾU TỐ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU

Bạn có một sự khởi đầu tràn đầy năng lượng. Bạn có một năm tuyệt vời với nhiều dự định cho tương lai. Nhưng ôi thôi, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Mục tiêu sẽ là gì? Bạn lo lắng và có suy nghĩ về 2 từ: “thất bại”.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NUÔI DƯỠNG SỰ SÁNG TẠO?

Dù bạn là ai? Làm nghề gì thì khả năng sáng tạo trong công việc là vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn cảm thấy không nhàm chán và tạo cho bạn cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn.

VŨ KHÍ BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP TỐT

Bạn cảm thấy mất tự tin, bối rối không có gì để nói khi giao tiếp? Bạn cảm thấy tự ti trong các mối quan hệ & các hoạt động tương tác xã hội. Bạn muốn thay đổi, muốn giao tiếp tốt hơn?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP ?

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ tập làm doanh nhân, bạn có 1 công ty , và bạn sẽ là... giám đốc hay...

CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Có bao giờ bạn nghĩ: “Tại sao mình không thể hoàn thành tốt nhất mọi việc?”, “Tại sao mình hay buồn và toàn gặp...

TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC NGƯỜI NGHE

Có khi nào bạn đưa ra ý tưởng hay nhưng không ai để tâm, lắng nghe bạn nói? Bạn ngại giao tiếp với người...

ĐÃ BAO GIỜ BẠN ĐI TÌM CẢM XÚC?

Chúng ta đã bao giờ bắt đầu một ngày làm việc hứng khởi, vui vẻ nhưng bất chợt: “Ngồi buồn nhặt lá vàng rơi....